Chơi bóng trên mái nhà

Missouri đang có một mùa giải 12-2, trong đó họ thua cả hai lần gặp Oklahoma. Trận thua trong trò chơi tiêu đề Big 12 trước Sooners đã hủy hoại cơ hội chơi trò chơi tiêu đề quốc gia của Missouri. Những chú hổ đã phục hồi để đánh bại Arkansas, 38-7, trong Cotton Bowl. Missouri một lần nữa nên có một suất để chơi cho Giải vô địch quốc gia.

Tất cả bắt đầu với tiền vệ cao cấp Chase Daniel. Daniel, người đứng thứ tư trong cuộc bình chọn Heisman Trophy mùa trước, ném xa 4.306 thước Anh và 33 cú chạm bóng vào năm 2007. Dưới sự chỉ đạo của Daniel, Những chú hổ đã ghi ít nhất 36 điểm trong 12 trận thắng của họ và họ đạt mốc 40 điểm tám lần.

Việc chạy lại Tony Temple và những mùa giải dài 1.000 yard lịch thi đấu ac milan trở lại của anh ấy đã không còn nữa. Các nhiệm vụ gấp rút có thể sẽ do Jimmy Jackson cấp cao và sinh viên năm hai Derrick Washington đảm trách. Washington đã chơi 12 trận như một sinh viên năm nhất thực sự và thể hiện tiềm năng chơi lớn. Jackson đã xuất hiện trong 38 trận đấu của trường đại học, kiểm đếm 636 thước Anh và 10 lần chạm bóng.

Tin tốt cho Missouri và Daniel là sáu trong số tám cầu thủ xuất sắc nhất của đội từ mùa giải trước đã trở lại năm 2008. Điều đó bao gồm học sinh năm thứ hai toàn Mỹ Jeremy Macklin, người đã lập kỷ lục sinh viên năm nhất NCAA cho các sân đa năng (2.776) . Những người khởi đầu có kinh nghiệm Tommy Saunders và Danario Alexander cũng trở lại vị trí người nhận. Cuối cấp cao Chase Coffman sẽ ở trong vùng biển chưa được thăm dò, vì đây sẽ là mùa đầu tiên mà anh ta không phải chia thời gian với Người Mỹ Martin Rucker.

Trên hàng công, hai cầu thủ xuất phát bốn năm và hai dự bị chủ chốt đã tốt nghiệp. Điểm mạnh của đơn vị này là ở phía bên phải, nơi giải quyết Colin Brown và bảo vệ Kurtis Gregory trở lại.

Hàng thủ của Missouri đã được cải thiện khi mùa giải diễn ra vào năm 2007. Họ có chín trận xuất phát trở lại, vì vậy dự kiến ​​sẽ tiếp tục cải thiện. Kết thúc cao cấp Tommy Chavis và Stryker Sulak đều trở lại sau khi kết hợp với 10,5 bao và 18 cú tắc bóng cho trận thua ở mùa giải trước. Những chú hổ cũng chào đón sự trở lại của đối thủ cấp cao Ziggy Hood.

Hậu vệ trẻ Sean Weatherspoon trở lại sau một năm 2007. Weatherspoon được điền tên vào đội All-Big 12 mùa trước sau khi anh dẫn dắt hàng thủ Mizzou với 130 pha tắc bóng trong mùa giải đầu tiên khi anh đá chính. Hậu vệ trung tâm cao cấp Brock Christopher cũng trở lại. Christopher đang có một mùa giải mà anh ấy đã thực hiện 106 pha tắc bóng hay nhất trong sự nghiệp.

Những chú hổ có năm cầu thủ trở lại với kinh nghiệm xuất phát ở hạng hai. Nhóm này được dẫn đầu bởi tổ chức an toàn tự do toàn Mỹ William Moore. Moore, người có nhiều pha đánh chặn nhất quốc gia mùa trước với 8 trận, dự kiến ​​sẽ trở lại đầu mùa giải sau khi ngồi ngoài cả mùa xuân trong khi hồi phục sau ca phẫu thuật vai.

Chân sút lão luyện Jeff Wolfert đã rất tuyệt vời. Wolfert đã thực hiện 151 trong tổng số 157 cú đá (tổng số bàn thắng và điểm cộng thêm) trong sự nghiệp của mình. Wolfert có chuỗi 64 lần đá chính liên tiếp trong mùa giải này. Punting là một dấu hỏi với Adam Crossett đã ra đi. Maclin đã trả lại hai quả phạt đền và một lần khởi động cho những cú chạm bóng ở mùa giải trước, vì vậy trận lượt về sẽ lại chắc chắn.

Với rất nhiều cầu thủ chơi tấn công và nhiều kinh nghiệm phòng ngự, Tigers sẽ phải cạnh tranh cho chức vô địch Big 12 và một danh hiệu BCS. Họ mở đầu mùa giải với Illinois, kết thúc mùa giải với Kansas và có Texas ở giữa. Nhưng nếu đội bóng này có thể tránh được chấn thương cho các cầu thủ hàng đầu của họ, thì một suất vô địch Quốc gia không nằm ngoài khả năng.