Huấn luyện bóng đá trẻ, giữ lửa trong những tuần cuối cùng của mùa giải

Trong khi hầu hết chúng tôi huấn luyện bóng đá trẻ đã kết thúc mùa giải của chúng tôi, vẫn còn một số đội bóng vẫn đang thi đấu. Đối với một số đội, mục tiêu của họ là vô địch giải đấu, đối với những đội khác, đó là Giải vô địch quốc gia Pop Warner ở Orlando hoặc đối với các đội không giới hạn là giải NYFC ở Daytona hoặc Giải vô địch AYFL ở Florida. Bất kể bạn đang chơi ở giải đấu nào hay bạn đang di chuyển ở khoảng cách nào, điểm chung là bạn đã tham gia rất sâu vào các mùa giải của mình. Đối với một số bạn, mùa giải của bạn sẽ không kết thúc cho đến giữa tháng 12.

Đối phó với sự mệt mỏi của người chơi

Tôi đã huấn luyện các đội vào cuối năm nay và đó là một thách thức khá lớn, vì vậy nếu bạn đang huấn luyện ở phía bắc Mason-Dixon và phải đối phó với thời tiết lạnh giá. Nhưng bất kể thời tiết, bất cứ ai tập luyện vào cuối mùa giải này đều phải đối mặt với sự mệt mỏi của k mbappe các cầu thủ. Đây là sự mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần với thủ phạm nguy hiểm hơn là sự mệt mỏi về tinh thần. Trong khi tất cả chúng ta đều bị cuốn vào cảm giác hồi hộp thu dọn đồ đạc và đi đến những nơi xa xôi và chơi các đội bóng đến từ các khu vực khác trên đất nước mà chúng ta không biết gì về nó, thì nhiều cầu thủ bóng đá trẻ chỉ cảm thấy mệt mỏi vào thời điểm này trong năm. Đối với nhiều người trong chúng tôi, chúng tôi đã luyện tập hơn 4 tháng và đối với hầu hết các đội đã đạt được thành tích này, các bạn đã thắng một số trận đấu cạn kiệt cảm xúc. Tôi thậm chí còn nghe được từ một huấn luyện viên có đội đang trên đường giành Danh hiệu Quốc gia Pop Warner rằng những đứa trẻ của anh ấy đã rất “phấn khích” sau khi chiến thắng 12 trận đầu tiên của họ. Anh ấy không chắc mình sẽ giữ họ chơi thêm 4 trận nữa nếu họ lọt vào danh hiệu game.

Làm thế nào để bạn giữ cho con bạn say mê trong buổi hẹn hò muộn này?

Giới hạn thời gian tập trong 60-75 phút. Giữ tốc độ lên nhưng thời lượng thấp.

Giảm tiếp xúc hoàn toàn xuống còn 10 phút mỗi lần tập, cân nhắc thực hiện bài tập không có miếng đệm một lần mỗi tuần. Hãy cho bọn trẻ biết chúng sẽ chỉ đánh trong 10 phút để chúng biết rằng có một điểm cuối đã biết trước, nhưng chúng cần thực hiện hết 10 phút đó,

Đã đến lúc thêm 10 phút “thời gian trò chơi” trở lại thực hành của bạn ở phần cuối. Các trò chơi như thợ săn hươu, trò chơi quấn khăn, slam dunk và rượt đuổi thỏ từ cuốn sách rất tuyệt vời và giữ cho bọn trẻ điều hòa mà không “chạy” chúng.