Mười mẹo hàng đầu để có được chữ ký bóng đá

Sưu tập chữ ký bóng đá là một thú tiêu khiển tuyệt vời đối với một người hâm mộ bóng đá và nó cũng có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn quyết định bán bộ sưu tập của mình để kiếm lời. Ngày nay, ngành công nghiệp kỷ vật thể thao đang thu được rất nhiều lợi nhuận và khi ngày càng có nhiều kẻ lừa đảo cố gắng lừa gạt những nhà sưu tập chân chính, điều quan trọng là bạn phải có sự thông minh của bạn khi mua và bán các kỷ vật. Nếu bạn chưa quen với việc thu thập chữ ký bóng đá hoặc chỉ cần nhắc nhở cách tốt nhất để thu thập, đây là một vài điểm chính cần ghi nhớ khi thêm hoặc bắt đầu bộ sưu tập.

1) Đầu tiên, bạn cần phải nhận thức được người áo juventus mua. Cách tốt nhất để tránh bị gạt là nhớ nếu một mức giá có vẻ quá tốt so với sự thật thì có thể là như vậy! Bạn cần tự làm quen với giá trung bình của các kỷ vật vì điều này sẽ giúp bạn không bị gạt và cũng có khả năng giúp bạn tìm được một món hời. Bạn có thể làm điều này bằng cách duyệt qua các trang web đấu giá khác nhau.

2) Định giá một chữ ký không dễ như bạn tưởng tượng, vì vậy bạn sẽ cần phải làm bài tập về nhà và tìm hiểu các mức giá. Những điều cần quan tâm là chất lượng của chữ ký, thời điểm nó được viết, tình trạng chất liệu của chữ ký đó và quan trọng nhất là chữ ký của ai.

3) Bạn cần phải theo dõi và nhận biết các khoảng thời gian. Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy một chữ ký tuyên bố có từ những năm 1930 và nó được viết bằng bút dạ thì rất có thể đây không phải là sự thật. Những điều nhỏ nhặt như chữ ký được ký tên hoặc trên đó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả. Trên tất cả, đừng vội mua hàng, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ trước khi chia tay với số tiền quý giá của mình.

4) Hầu hết các kỷ vật phải đi kèm với giấy chứng nhận tính xác thực. Nếu tác phẩm của bạn tuyệt vời nhưng thậm chí sau đó nó không nhất thiết đảm bảo rằng nó là thật. Việc sao chép tài liệu này ở nhà rất dễ dàng nên bạn cần phải cảnh giác khi kiểm tra tài liệu. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn thực hiện một chút nghiên cứu cơ bản để không bị hiểu.